Hôm nay ngày 5/9, là Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2021-2022. Năm học này bắt đầu thật đặc biệt khi đại dịch Covid hoành hành khiến cho nhiều học sinh và giáo viên không được đến trường. Mặc dù vậy trường Mầm non Sa Pa tổ chức khai giảng năm học mới với nhiều hình thức linh hoạt, tạo động lực cho các thầy cô và học sinh quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm học mới. Để chuẩn bị cho lễ khai giảng, công tác phòng dịch được đặc biệt quan tâm. Ngay từ cổng đã có giáo viên hướng dẫn đại biểu, khách mời, phụ huynh và học sinh khai báo y tế, sát khuẩn, đo thân nhiệt khi đến dư khai giảng.

Đúng 8h00 phút lế khai giảng được tổ chức với sự tham gia của các đại biểu, khách mời đại diện cho HĐND, UBND phường Sa Pa, bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, tổ dân phố số 6, đại diện cho phụ huynh các lớp và gần 50 học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chương trình diễn ra ngắn gọn, trang trọng thiết thực, đảm bảo an toàn, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Quang cảnh buổi khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Đ/c Nguyễn Tiến Thành Bí thư Đảng bộ phường Sa Pa phát biểu tại buổi lễ khai giảng