Thực hiện công văn số 203 của PGD&ĐT-TCCB V/v hướng dẫn nghỉ lễ ngày 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2022. Nhà trường đã triển khai công văn và lịch nghỉ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh. Năm 2022 do lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/2022) và ngày quốc tế Lao động (01/5/2022)trùng vào ngày thứ 7 và chủ nhật vì vậy cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động nghành Giáo dục được nghỉ bù vào 02 ngày tiếp theo 02/5/2022( thứ 2) và ngày 03/5/2022 (thứ 3). Nhà trường đã tiến hành họp, quán triệt tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động một số nội dung để chuẩn bị cho thời gian nghỉ lễ. Đảm quản cơ sở vật chất trường lớp học, đảm bảo an toàn nhất là công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ (các lớp kiểm tra điện, nước trước khi ra về). Quán triệt tới cán bộ, giáo viên, nhân viên chấp hành nghiêm túc các quy định của Pháp luật trong thời gian nghỉ lễ. Đảm bảo an toàn giao thông khi đi lại. Dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài trường học, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp trước và trong thời gian nghỉ lễ.